Yếu sinh lý ở nam giới, dấu hiệu nhận biết

        Yếu sinh lý là căn bệnh phổ biển và ngày càng xuất hiện nhiều ở người trẻ hiện nay, không chỉ là nguyên nhân làm mất khoái cảm về chuyện chăn gối mà còn có nguy cơ cao dẫn đến vô sinh nếu không được chữa trị. Vì vậy, bạn cần biết những dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý sau đây để kịp thời điều trị. TƯ VẤN NGAY

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT YẾU SINH LÝ

      Bạn cảm thấy chuyện chăn gối không trọn vẹn, lo ngại mình yếu sinh lý. Hãy tham khảo những dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý sau đây:

Yếu sinh lý ở nam giới, dấu hiệu nhận biết

Suy giảm ham muốn tình dục - Dấu hiệu yếu sinh lý

      ✔ Ham muốn tình dục giảm dần là triệu chứng thấy rõ nhất của dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới, đồng thời “cậu bé” khó có thể cương cứng trong quá trình quan hệ làm cuộc yêu của hai người không được trọn vẹn.

      ✔ Thời gian xuất tinh ngắn lại thậm chí vừa lâm trận nam giới đã xuất tinh hoặc xuất tinh muộn.

      ✔ Không thể xuất tinh ra ngoài mà đi ngược vào bàng quang, trong quá trình xuất tinh có kèm theo máu, giảm ham muốn về tình dục hoặc không còn ham muốn về tình dục là những triệu chứng của rối loạn xuất tinh dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới.

      ✔ Những cơn đau nhức ở dương vật cứ xen lẫn vào cuộc vui của bạn.

      ✔ Bạn gặp khó khăn để đạt được khoái cảm và có thể chuyện “đạt được khoái cảm” không đến với bạn trong quá trình quan hệ.

      icon Nếu bạn nhận thấy mình đang có những dấu hiệu nêu trên hãy tìm đến phòng khám ngoại khoa nam để chẩn đoán và hỗ trợ điều trị kịp thời.

MỨC ĐỘ YẾU SINH LÝ

      Mức độ nặng hay nhẹ của người bị yếu sinh lý dựa theo những biểu hiện sau đây:

Yếu sinh lý ở nam giới, dấu hiệu nhận biết

Mức độ yếu sinh lý

      ► Mức độ nhẹ:

      Vẫn có thể quan hệ tình dục được, nhưng độ khoái cảm đã giảm đi, hơn nữa có thể gặp tình trạng xuất tinh sớm.

      ► Mức độ trung bình:

      Mất hứng thú tình dục, không tìm thấy sự thỏa mãn trong đời sống chăn gối. Dương vật vẫn có khả năng cương cứng, nhưng thời gian cương cứng không giữ được lâu.

      ► Mức độ nặng:

      Không còn ham muốn tình dục, mặc dù được kích thích nhưng mất khả năng cương cứng.

      Nếu người bị yếu sinh lý không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến nguy cơ không phục hồi được chức năng dương vật.

icon Yếu sinh lý đừng chủ quan CLICK NGAY để được tư vấn

YẾU SINH LÝ SAO LẠI LO LẮNG?

      Yếu sinh lý sẽ ảnh hưởng đến vấn đề giao hợp không chỉ với bản thân người bệnh mà còn đối với bạn tình.

Yếu sinh lý ở nam giới, dấu hiệu nhận biết

Yếu sinh lý gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

      - Người bệnh không còn thấy được thỏa mãn trong quá trình quan hệ, tự ti khi làm “chuyện ấy” do dương vật “ỉu xìu” khó có thể cương cứng không làm thỏa mãn được bạn tình. Tình trạng này kéo dài sẽ làm người bệnh mất hứng thú tình dục và nếu  không sớm điều trị chức năng vốn có của dương vật sẽ bị mất.

      - Từ đó cho thấy yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của người bệnh mà còn gián tiếp làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

      - Nghiêm trọng hơn yếu sinh lý còn ảnh hưởng đến khả năng sinh con sau này của bệnh nhân, nguy cơ khó có con đặc biệt có thể dẫn đến vô sinh nếu không kịp thời điều trị đúng cách.

       Yếu sinh lý nếu không được chữa trị kịp thời sẽ là nguyên nhân dẫn đến liệt dương.

      icon Chi phí chữa yếu sinh lý bao nhiêu tiền? Bấm ngay vào khung chat dưới đây, bác sĩ gửi lại bảng giá sau 3s.

ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ ĐÁNG TIN CẬY

      Với tình trạng bệnh nhân yếu sinh lý ngày càng phổ biến, đã có hàng trăm, hàng nghìn phòng khám được mọc lên để đáp ứng nhu cầu khám chữa yếu sinh lý bằng đông y hay các vấn đề bệnh ngoại khoa nam. Kéo theo đó là sự đắn đo lựa chọn để đặt niềm tin của người bệnh.

      Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân yếu sinh lý.

      Tùy thuộc vào từng trường hợp của bệnh nhân bị yếu sinh lý mà phòng khám sẽ có những cách hỗ trợ điều trị khác nhau cho bệnh nhân như:

Yếu sinh lý ở nam giới, dấu hiệu nhận biết

Điều trị yếu sinh lý tại Phòng Khám Âu Á

      ❖ Sử dụng thuốc:

      Bệnh nhân ở mức độ nhẹ sẽ được dùng thuốc xịt, thuốc bôi hoặc thuốc uống  theo toa của bác sĩ nhằm kéo dài thời gian quan hệ, tăng khả năng khoái cảm trong quá trình quan hệ.

      ❖ Tiểu phẫu cấy dụng cụ vào dương vật:

      Để tăng độ cương cứng và giúp dương vật đạt được độ khoái cảm nhanh hơn phương pháp này dung cho bệnh nhân bị tình trạng khó hoặc không thể cương cứng, khó đạt khoái cảm khi quan hệ.

      ❖ Chặn dây thần kinh lưng dương vật:

      Đây là phương pháp được đánh giá cao trong việc hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới, phương pháp này sẽ kéo dài thời gian quan hệ của bệnh nhân xuất tinh sớm.

      ❖ Áp dụng vật lý trị liệu:

      Thông qua các bài tập theo hướng dẫn của đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ giúp tăng cường sinh lực cho dương vật của người bị yếu sinh lý.

      Tuy nhiên ở mỗi phương pháp cần có sự phối hợp của bệnh nhân trong việc ăn uống, sinh hoạt, vận động hợp lý để tình trạng bệnh được phục hồi tốt hơn.

      Nam giới nếu muốn được tư vấn rõ hơn hoặc tham khảo các chi phí hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hãy gọi ngay vào hotline (028) 38 77 99 66 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á số 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh để được giải đáp.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bài Viết Liên Quan